[Best Practice] Hvernig á að rekja síma eiginmannsins míns án þess að snerta hann

Síðast uppfært 12. júlí 2022 eftir Jason Ben

Hefur þú einhvern tíma haft þann laumandi grun að þinn eiginmaðurinn var að svindla á þér? Ég gerði. En ég er sú kona sem er að gera-það-sjálfur og er ekki að fara að ráða einkarannsóknarmann. Þeir kosta meiri pening en ég var samt tilbúinn að eyða, ég þurfti að reikna út eitthvað sem hann myndi ekki gruna eða búast við. Ég gerði smá rannsóknir á þessu, kallaði nána vini og síðan nokkra vini sem vinna í farsímum. Ég ákvað að besta veðmálið mitt væri að setja eitthvað upp á tölvuna. Mér fannst ég vera svalur og tæknivæddur að gera þetta, en það var reyndar frekar auðvelt.

Næstu viku tók ég eftir því að hann sagði áfram hvernig hann vildi setja nokkrar myndir úr símanum sínum í tölvuna. Ég hélt að þetta gæti orðið við tækifæri mitt. Svo ég tengdi allt sem ég þurfti til að skoða tölvuna lítillega og beið eftir að síminn hans yrði tengdur.

Ég þekki manninn minn, svo ég vissi að hann yrði auðveldlega annars hugar. Þegar ég sagði honum að ég þyrfti eitthvað úr bílskúrnum og hann stóð upp fór ég í aðgerð. Þetta væri auðveldara en ég hélt!


Sæktu DataKit iOS / Android Data Recovery FRJÁLS núna!

Keyptu DataKit iOS / Android Data Recovery núna!

Endurheimta eytt símtalasögu, myndum, WhatsApp, SMS, samband og fleira úr iPhone eða Android síma.


Svindlar maðurinn minn við mig?

Ég var búinn að setja allt upp tilbúið til að fara. Ég virkjaði kembiforrit á Android símanum hans og valdi allt sem ég vildi lesa eða sjá. Þetta innihélt allt gott efni - myndir, textaskilaboð, hringitöl, nafn þú!

Það sem ég fann var eitthvað sem ég hefði aldrei búist við! Maðurinn minn var ekki að svindla á mér. Það var engin önnur kona. Hann var ekki einu sinni með myndir af nýju skónum sem ég hafði augastað í mánuðum saman!

Sönnunarfærsla á ótrúmennsku sem ég fann

Eina önnur „hún“ í lífi hans var gamall Firebird. Það voru myndir, textaskilaboð til vina hans og vefsíður tileinkaðar klassískum vöðvabílum! Ég vissi að hann hafði gaman af NASCAR, en ég hélt ekki að hann væri í amerískum vöðvum.

Þetta skýrði hvers vegna brjálaðir fjárhæðir fóru frá bankareikningum okkar. Það útskýrði hvers vegna hann hefði alltaf efni á laugardagseftirmiðdeginum. Það sagði líka söguna af nýlega svakalegum neglunum hans.

Ég var bara í algerri vantrú. Af hverju honum leið eins og hann gæti ekki sagt mér er önnur saga.

Maðurinn minn grípur mig til að skoða símann sinn

Maðurinn minn var nokkuð léttir þegar hann fann mig hlæja dularfullur. Honum fannst þetta ansi skemmtilegur að ég fór eins langt og að nota iOS bata or Android Gögn Bati og var stoltur af tæknikunnáttu minni.

Ég sagði honum líka að ég væri að nota rakningarsíðu sem heitir Staðfærðu til að fylgjast með staðsetningu hans. Hann var hneykslaður og sagði mér hvort ég héldi að ég væri einhverskonar njósnari. Ég sagði að vegna þessarar síðu væri ég hvattur til að athuga símann hans og komast að því hvort hann væri virkilega að ljúga um skipanir. Það endaði með því að við áttum mjög gott samtal sem leiddi til þess að við treystum og vorum opnari hvert við annað.

Við vinnum núna að „annarri konunni“ hans saman og eyðum laugardagseftirmiðdegum á hlaupabrautinni. Hann er jafnvel að kenna mér rétta kappreiðatækni! Ég er feginn að ég fann þessa vefsíðu og gat notað hana á þann hátt sem ég gerði, en ég hefði í raun og veru bara átt að spyrja hann.

Lokahugsanir um að brjótast inn í síma eiginmannsins míns

Ég er þakklátur það var í rauninni ekki önnur kona og ég er þakklátur fyrir að þetta endaði með því að verða brandari á milli okkar. Við höfum betra samband núna en nokkru sinni fyrr. Ég hef líka lært alveg nýja hlið á eiginmanni mínum sem ég vissi aldrei að væri til!

Flestir halda að ég sé svolítið brjáluð fyrir að komast svona inn í símann eiginmannsins míns. Hvernig á að rekja síma eiginmannsins míns án þess að snerta hann heppnaðist á fleiri vegu en einn og ég er þakklátur fyrir að hann varð ekki allt brjálaður yfir mér fyrir að velta fyrir mér hvað stóð upp. (Ég hafði dálítið áhyggjur af því að hann myndi vera í uppnámi fyrir að grafa mig!)

Ég myndi ekki mæla með því að gera það sem ég gerði, en ef þú verður að, þá iOS bata og Android Data Recovery er frábært að vinna með. Það var frekar auðvelt og notendavænt. Það gaf fullt af valkostum varðandi mismunandi tegundir gagna. Ég gat séð allt sem sagt hafði verið um texta, bæði í skilaboðaforritinu og spjallferli WhatsApp. Ég sá alla tengiliði hans, jafnvel þá sem voru eytt, og ég gat séð allar myndir og myndbönd sem nokkru sinni höfðu verið tekin upp, líka þeim sem voru eytt.

Einnig þarf þetta ekki bara að nota til að brjóstmynd svindla maka. Ef þú klúðrar símanum þínum er þetta hvernig þú getur fengið öll gögn þín til baka. Góðvild veit, smásalinn mun ekki hjálpa þér að gera það!


Sæktu DataKit iOS / Android Data Recovery FRJÁLS núna!

Keyptu DataKit iOS / Android Data Recovery núna!

Endurheimta eytt símtalasögu, myndum, WhatsApp, SMS, samband og fleira úr iPhone eða Android síma.