Eyða öllu á iPhone

Síðast uppfært 21. september 2022 eftir Jack Robertson


Gleymdu aldrei að þurrka út iPhone áður en þú gefur það, selur það eða setur það upp aftur. Annars, eftir að þú gafst það eða selur það, þá þjáist þú af gagnatap og næði leki, kannski verra, seinni notandinn gæti keypt í App Store með reikningnum þínum til að valda þér peningatap. Ef þú eyðir ekki iPhone áður en þú setur upp aftur, þá myndi tækinu fylgja of mikil byrði á því festist eða hægt. Svo, mundu að eytt innihaldi á iPhone ef þörf er á. Hér eru nokkrar aðferðir sem þú getur gert þurrka út iPhone.

iOS uppfærsla framvindustikunnar

Hvað er í iPhone þínum

IPhone verður hlaðinn ýmsum gögnum og innihaldi eftir notkun þess. Það er mjög mikilvægt fyrir okkur að skilja hvað er í því, svo við gætum eytt því sérstaklega.

  • Forritagögn [myndir, myndskeið, hljómflutnings, textar osfrv.]
  • Stillingar [net, tungumál, skjátími]
  • Apple auðkenni [iCloud, Apple Store]

Venjulega þýðir að eyða öllu á iPhone þínum að eyða iPhone, en að þurrka út þinn iPhone eyðir aðeins forritagögnum og stillingum, en frumritið Apple ID verður ekki fjarlægt. Svo,

  1. Ef þú vilt gefa það eða selja það þarf að gera auka viðleitni til að fjarlægja Apple auðkenni þitt.
  2. Viltu einfaldlega endurfæða iPhone þinn, þú gætir bara valið að eyða gögnum og stillingum.

Eyða gögnum og stillingum á iPhone með Aiseesoft iPhone lásari

Aiseesoft iPhone lásari er fullkominn hugbúnaður sem þú gætir notað til að eyða iPhone þínum og fjarlægja Apple ID með miklum árangri. Innan nokkurra mínútna gætirðu náð markmiði þínu, jafnvel þótt þú hafir enga tækni í IOS. Sæktu það og settu það upp á tölvunni þinni, með því að smella nokkrum sinnum, þá yrði iPhone þinn algerlega þurrkaður út eins og nýr. Engin fleiri persónuleg gögn og innihald verða enn til.

  • Engin fagleg kunnátta krafist.
  • 3 stillingar veittar, Strjúktu aðgangskóða til að endurstilla iOS tæki, Fjarlægðu Apple Auðkenni til að eyða Apple auðkenni, Skjár tími til að endurstilla aðgangskóða takmarkana.
  • Allar iOS gerðir með hvaða iOS útgáfu sem er eru samhæfðar.
  • Hreint og algjört átak, engin gögn yrðu eftir.

Aðstæður 1 Ef þú vilt ekki fjarlægja skilríkin þín í þessu tæki

Skref 1 niðurhal iPhone lás og ráðast í það

Vinndu niðurhal Mac niðurhal Vinndu niðurhal Mac niðurhal

Skref 2 Veldu Þurrka aðgangskóða

Notaðu USB snúru til að tengja iPhone við tölvuna. Ekki stinga úr sambandi meðan á ferlinu stendur.

Veldu á tengi hugbúnaðarins Strjúktu aðgangskóða til að eyða gögnum þínum og stillingum á iPhone meðan Apple ID er fjarlægt er ekki þörf.

Skref 3 Endurstilla iPhone

Smellur Home að halda áfram. Þú þarft að staðfesta upplýsingar um iPhone þinn og þá mun hugbúnaðurinn hlaða niður fastbúnaði á tölvuna þína til að endurstilla þinn iPhone.

Opna úr lásnum Þurrkaðu aðgangskóða Staðfestu upplýsingar Hala niður vélbúnaði

Það myndi taka smá tíma og eftir að niðurhalinu er lokið, sláðu inn „0000“Á iPhone lás og smelltu Lás til að endurstilla iPhone. Þegar opna ferli er lokið, gögn og stillingar á þinn iPhone væri algerlega horfin. Þú gætir sett það upp og sett aftur upp eins og nýtt.

Unlocker Complete Download Firmware Sláðu inn kóða Taktu úr lás með góðum árangri

Aðstæður 2 Ef þú vilt fjarlægja Apple ID og eyða öllum gögnum

Notkun iPhone lás getur eytt öllum gögnum og fjarlægt Apple ID með einni aðgerð.

Vinndu niðurhal Mac niðurhal Vinndu niðurhal Mac niðurhal

Step 1 Sjósetja iPhone lás og samstilltu iPhone við tölvu

Tengdu iPhone við tölvuna með USB snúru. Gakktu úr skugga um að tengingin sé stöðug allan tímann.

Step 2 Veldu Fjarlægðu Apple ID að eyða gögnum og skilríkjum

Veldu á tengi Fjarlægðu Apple ID, þessi háttur gæti eyða öllum gögnum og Apple ID. Þú getur gefið það eða selt það seinna án þess að hætta sé á leka á persónuvernd og peningatapi.

iPhone Unlocker Fjarlægja Apple ID Unlock tókst

Skref 3 Fjarlægðu Apple ID á iPhone þínum

Smellur Home að halda áfram.

Hér

if Finndu iPhone minn er óvirk á þessum iPhone mun fjarlægingin vinna verk sitt sjálfkrafa. Bíddu bara eftir að fjarlægingunni er lokið, iPhoneinn þinn verður alveg hreinn.

Finndu iPhone minn er virkur, þú þarft að slökkva á því fyrst.

  • IPhone þinn keyrir iOS 16 eða fyrr, farðu í Stillingar> Apple ID flipi> iCloud á iPhone þínum til slökktu á Finndu iPhone minn. Eða þú getur farið til Stillingar> Almennt> Núllstilla á iPhone og veldu Endurstilla allar stillingar. Sláðu inn aðgangskóða til að endurstilla stillingarnar á iPhone, þar á meðal Finndu iPhone minn.

Ekki velja Eyða öllu efni og stillingum, eða það mun tengjast Apple auðkenni þínu sem mun hafa áhrif á síðari auðkenni fjarlægingu.

  • Tækið þitt keyrir iOS 16 eða nýrra, farðu til Stillingar> Apple ID flipi> Finndu minn í tækinu þínu til að gera Fine iPhone minn óvirkan.

Þegar þú hefur slökkt á því smellirðu á Home til að fjarlægja Apple ID. Þá verður Apple auðkenni þitt fjarlægt og öllum gögnum á þessum iPhone verður einnig eytt.

Notkun iPhone lás til að eyða innihaldinu á iPhone þínum er áhrifaríkt og auðvelt, veldu eina aðgerð sem hentar þér best. Óska þess að þú getir haft mikla reynslu af notkun þess. Ekki hika við að spyrja okkur. Við erum ánægð að heyra frá þér.